Sản phẩm mới

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

Các loại ván ép phổ biến 

Ván ép gỗ mềm

Ván ép gỗ mềm là loại ván mỏng được làm bởi cây gỗ tràm, cây keo, cây gỗ mỡ, cây trám hoặc cây gỗ mun là những loại cây gỗ sử dụng làm ván ép tại Việt Nam. Các cây gỗ ngoại nhập dùng làm ván ép gỗ mềm là vân sam, tùng, vân bạch và linh sam trừ cây đỏ nó cũng được sử dụng vào mục đích xây dựng và công nghiệp.

Ván ép gỗ cứng

Ván ép gỗ cứng là được làm từ loại gỗ cây thông cùng những cây gỗ nhập khác ở nước Châu Âu dùng những gỗ sau đây để làm nên ván ép gỗ bạch đàn và gỗ gõ còn được sử dụng vì các mục đích sử dụng khác. Ván ép gỗ cứng được đặc trưng bởi sức mạnh cơ học của gỗ về độ cứng và khả năng chống va đập. Nó có độ bền cắt phẳng cao cùng khả năng chống va chạm khiến nó lý tưởng cho các loại sàn và tường chịu trọng tải nặng. Kết cấu ván ép định hình có khả năng chuyên chở bánh xe cao. Ván ép gỗ cứng có độ cứng bề mặt tốt, chống xước và mài mòn.

Ván ép trang trí

Đây là loại ván được phủ lên bề mặt bằng vật liệu phủ bao gồm melamine, laminate và veneer từ Birch, Wood, Ash, Thông, Okoume, Pintango. .. Ngoài ra còn có một số vật liệu phủ đặc biệt như phủ nhựa vân gỗ, phủ UV, phủ bóng theo các tông màu nền xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, trắng…

Ván ép uốn cong

Ván ép uốn cong là loại ván gỗ ép uốn theo yêu cầu, thông thường dùng cây gỗ mềm để làm, nó được uốn cong theo từng dáng hình bàn trà, quầy cafe hay sofa uốn cong.

Ván ép tàu biển

Ván ép tàu biển là loại ván được sử dụng trong môi trường hơi nước hoặc độ ẩm được gọi là. Thậm chí nó có thể được sử dụng chống độ ẩm trong thời gian lâu dài. Các lớp gỗ dán hàng hải có kẽ hở lõi siêu nhỏ sẽ chặn không cho phép gỗ cố định nước bên trong mỗi khoảng trống. Nó cũng kháng nấm ván ép tàu biển cũng được gọi là ván ép hàng hải.

Ván ép xây dựng

Ván ép xây dựng là một trong các loại ván dùng cho xây dựng có ứng dụng trong xây dựng đó là ván ép phủ phim. Nó mang đến hiệu xuất cao những nhà thiết kế trong xây dựng và cung cấp giải pháp thi công tiết kiệm tuy nhiên vẫn đáp ứng được tiến độ đạt kết quả cao. Ván ép phủ phim có tên gọi tiêng anh là film faced plywood thuộc loại formwork plywood. Xem những loại gỗ ván ép xây dựng mặt dưới
ván ép coppha phủ phim ván ép coppha chịu nước ván ép coppha phủ keo chịu nước ván ép coppha đỏ

Ván ép giá rẻ

Ván ép giá rẻ là loại ván chủ yếu dùng vào những mục đích như sau: Lát sàn, cách âm, làm vách ngăn, đóng thùng gỗ làm sofa, kệ tủ trưng bày, ván lạng mỏng được dùng lót bảo vệ nền gạch men ngoài pallet ván còn khá nhiều ứng dụng khác. Với qua tình sản xuất không cầu kỳ các loại keo ép ván không có khả năng chống thấm, nước và mối mọt. Số lượng sản xuất khá lớn và đa dạng trên thị trường vì vậy nó cũng được xếp và danh sách của mục ván chuyên dùng cho thương mại.

Ván ép mỏng

Ván ép mỏng là loại ván có độ dày dưới 2mm, 3mm và 5mm hoặc 2 ly, 3 ly và 5 ly. Kích thước thông thường là dùng chung 1m x 2m hoặc 1m22 x 2m44 hoặc theo yêu cầu. Gỗ ván ép mỏng cũng có giá rẻ. Xem bài viết tổng hợp về loại ván ép mỏng giá rẻ nhé.

Hiển thị kết quả duy nhất

vi
Di chuyển lên đầu